ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่. คนเกิด 4 วันนี้ สาธุรับโชค จะได้จับ เงินแสนเงินล้าน.โดย ริวจิตสัมผัส

    ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่. คนเกิด 4 วันนี้ สาธุรับโชค จะได้จับ เงินแสนเงินล้าน.โดย ริวจิตสัมผัส     ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่. คนเกิด 4 วันนี้ สาธุรับโชค จะได้จับ เงินแสนเงินล้าน.โดย ริวจิตสัมผัส     ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่. คนเกิด 4 วันนี้ สาธุรับโชค จะได้จับ เงินแสนเงินล้าน.โดย ริวจิตสัมผัส …

ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่. คนเกิด 4 วันนี้ สาธุรับโชค จะได้จับ เงินแสนเงินล้าน.โดย ริวจิตสัมผัส Read More

5 ราศี ทยา นฟ้า ด ว งเจ้ าสั ว พุ่ งเเร งสุ ด ในรอ บปีนี้ มีโอกา สที่จะได้เปิ ดทรั พย์เปิ ดโช ค

  5 ราศี ทยา นฟ้า ด ว งเจ้ าสั ว พุ่ งเเร งสุ ด ในรอ บปีนี้ มีโอกา สที่จะได้เปิ ดทรั พย์เปิ ดโช ค 1 ราศีสิงห์ ดว งในเรื่องของการงานเเละในเรื่องของการเงิ นนั้น ดวงกำลังจะก้าวไปสู่ความสำเร็ จทางผลประโยชน์ ในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างมาก …

5 ราศี ทยา นฟ้า ด ว งเจ้ าสั ว พุ่ งเเร งสุ ด ในรอ บปีนี้ มีโอกา สที่จะได้เปิ ดทรั พย์เปิ ดโช ค Read More

@..”ข้องใจมาก วางพระในรถควรหันหาคนขับหรือหันออกหน้ารถ”

  ข้องใจมาก วางพระในรถควรหันหาคนขับหรือหันออกหน้ารถ สำหรับข้อสงสัยที่หลายคนสงสัยมานานก็คือ การวางพระ จะต้องวางหันหน้าพระเข้าหาตัวคนขับ หรือวางให้หน้าพระหันออกไปทางหน้ารถ โดยเฟซบุ๊กเพจ ผู้บริโภค ได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า “ความเห็น ผู้บริโภค วางพระในรถแบบไหนขลังกว่ากัน? ระหว่าง หันหน้าเข้าคนขับ หรือ หันหน้าออกนอกรถ เพราะอะไร ?” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชาวเน็ตรายหนึ่ง ระบุว่า “การหันหน้าพระไปข้างหน้า หรือหันเข้าหาตัวเอง ก็มีค่าเท่ากัน ประเด็นสำคัญที่นำพระมาไว้ในรถนั้น เพื่อเป็นการเตือนตัวเองอยู่เสมอว่า “ขับรถไม่ควรที่จะประมาท” นั่นสำคัญยิ่งกว่า เจริญพร.” …

@..”ข้องใจมาก วางพระในรถควรหันหาคนขับหรือหันออกหน้ารถ” Read More

”ผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหว”

เผย 5 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีกรกฎ โดยทั้ง 5 ราศีเสมือนมะพร้าวห้าว ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี จับเงินล้าน ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหวกันเลย ราศีมีน เผย 5 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีพิจิก …

”ผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหว” Read More

ร ว ยปี นี้เเน่นอน 4 วั นเกิด เงินจะมา ก องหน้าบ้าน#$#

ร ว ยปี นี้เเน่นอน 4 วั นเกิด เงินจะมา ก องหน้าบ้าน ร ว ยปี นี้เเน่นอน 4 วั นเกิด เงินจะมา ก องหน้าบ้าน   การงาน:การทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกແย่ มันมั่นทอน ทั้งจิตใจและคุณภาพงานลงไปมาก หากรู้สึกว่า ไม่ต้องการสภาพแวดล้อมแบ บนี้ การเงิน:แนะนำให้ทำตามใจ อย า …

ร ว ยปี นี้เเน่นอน 4 วั นเกิด เงินจะมา ก องหน้าบ้าน#$# Read More

$..สาธุๆ ”สาธุๆ เกิດ 4 วันนี้ เป็นคนดีมีวาสนาบาຣมีสูงมาก บุญกุศลที่ทำมาจะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้าม”าในชีวิ ต

$..สาธุๆ ”สาธุๆ เกิດ 4 วันนี้ เป็นคนดีมีวาสนาบาຣมีสูงมาก บุญกุศลที่ทำมาจะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้าม”าในชีวิ ต     เกิດ วันเสาร์       คนเกิດวันนี้ส่วนใหญ่เป็นคนใจแข็ง คนอื่นเลยมองว่าใจร้ าຢ แต่จริงแล้วลึ ก เป็นคนใจดีมาก ชอบทำบุญ แต่ทำบุญใครไม่ค่อยขึ้น หน้ าที่การงานดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ถ้าค้าขายต้องใจเย็นหน่อย มองสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วลงมือทำ อนาคตมีโอกาสรวຢอย่ างแน่นoน …

$..สาธุๆ ”สาธุๆ เกิດ 4 วันนี้ เป็นคนดีมีวาสนาบาຣมีสูงมาก บุญกุศลที่ทำมาจะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้าม”าในชีวิ ต Read More

$’,,”หมอปลาย พรายกระซิบ’ เตือนกลียุคเต็มรูปแบบ ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป”)

ภิกษุณีสุทัสสนา” หรือ “หมอปลาย” เผยคำเตือนท่านยม ระวังไฟ – น้ำท่วม เครื่องบินตก กลียุคเต็มรูปแบบ เห็นหน้าลุง-อาแล้วกลุ้ม คนในวงการจะเกิดการฆ่าตัวตาย เพราะซึมเศร้า หนี้สินรุมเร้า ไม่มีงาน อายุปานกลาง ไม่เกิน 40 ปี ย้ำเด็กรุ่นใหม่อย่าเกี่ยงงาน กรณีที่ “หมอปลาย พรายกระซิบ” ได้ปลงผมบวชเป็นแม่ชี ก่อนบินตรงสู่ประเทศศรีลังกา เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ต่อมา แม่ชีปลาย ก็ได้บวชเป็นสามเณรี …

$’,,”หมอปลาย พรายกระซิบ’ เตือนกลียุคเต็มรูปแบบ ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป”) Read More

$..”เปิด 5, วันเตรียมตัวรับโชคใหญ่ มีบ้าน มีรถ รับเงินก้อนโต มีกินมีใช้จนเหลือเฟือ”

  $..”เปิด 5, วันเตรียมตัวรับโชคใหญ่ มีบ้าน มีรถ รับเงินก้อนโต มีกินมีใช้จนเหลือเฟือ”     ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ด ว ง ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกล จะได้โชคจะได้ลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ชีวิตในช่วงนี้มีแต่ความเป็นศิริมงคลอย่างยิ่ง หากชีวิตใครรู้สึกขัดสน แนะนำให้ทำบุญเข้าวัด สร้างกุศลผลบุญให้กับโsงพยๅบาล ช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยๅก แนะนำให้ทำก่อนช่วงกลางเดือนนี้ จะเป็นผลดีต่อผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ด ว ง ชะตามีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงกลางเดือนนี้ และจัดได้ว่าเป็นโชคชะตามหาเฮง จะมีโชคชะตาร่วมกันกับอีกหนึ่งบุคคล เป็นจุดเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นก้าวกระ …

$..”เปิด 5, วันเตรียมตัวรับโชคใหญ่ มีบ้าน มีรถ รับเงินก้อนโต มีกินมีใช้จนเหลือเฟือ” Read More

@..”แ น ะ ใส่บาตร ตอนเช้าแบบนี้ แก้ ก ร ร ม ตัวเองได้ ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น โดย หลวงพ่อจรัญ”

  @..”แ น ะ ใส่บาตร ตอนเช้าแบบนี้ แก้ ก ร ร ม ตัวเองได้ ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น โดย หลวงพ่อจรัญ”     การตักบาตร ประเพณีนี้ชาวพุทธถือกันว่าเป็นการสร้างกุศล และถือว่าเป็นการแผ่ส่วนกุศลให้กับญาติผู้ล่วงลับไปแล้วด้วย โดยเชื่อกันว่าอาหารที่ถวายไปนั้นจะส่งถึงญาติผู้ล่วงลับด้วย การทำบุญตักบาตรจะสมบูรณ์ต้องมีองค์ประกอบดังนี้ คือ ผู้ให้ต้องเตรียมใจให้พร้อม ก่อนถวาย ขณะถวาย หลังถวาย ผู้รับ คือ พระภิกษุสามเณร …

@..”แ น ะ ใส่บาตร ตอนเช้าแบบนี้ แก้ ก ร ร ม ตัวเองได้ ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น โดย หลวงพ่อจรัญ” Read More

”วันเกิดนี้ สาธุ รับโชค จะรวยเป็นเศรษฐี ดวงพุ่งแรง โบกมือลาความจน มีโชคลาภทุกทาง โดย ริว จิตสัมผัส”

วันเกิดนี้ สาธุ รับโชค จะรวยเป็นเศรษฐี ดวงพุ่งแรง โบกมือลาความจน มีโชคลาภทุกทาง โดย ริว จิตสัมผัส     วันเกิดนี้ สาธุ รับโชค จะรวยเป็นเศรษฐี ดวงพุ่งแรง โบกมือลาความจน มีโชคลาภทุกทาง โดย ริว จิตสัมผัส     วันเกิดนี้ สาธุ รับโชค จะรวยเป็นเศรษฐี ดวงพุ่งแรง โบกมือลาความจน …

”วันเกิดนี้ สาธุ รับโชค จะรวยเป็นเศรษฐี ดวงพุ่งแรง โบกมือลาความจน มีโชคลาภทุกทาง โดย ริว จิตสัมผัส” Read More