อาชีพลับ นักเทศน์ภรรยาน้อย กล่อมให้เลิกยุ่งผู้ชายมีภรรยาแล้ว!


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพลับที่หลายคนนั้นสงสัยว่ามีอยู่จริงด้วยหรือ ซึ่งในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซนทรัล เผยเรื่องราวของอาชีพลับสุดแปลก ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ฮือฮาบนสื่อออนไลน์ของจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาชีพที่ว่านั้นก็คือ นักเทศน์เมียน้อย ซึ่งเป็นผู้ที่มีทักษะเชี่ยวชาญในการโน้มน้าวเกลี้ยกล่อมให้เหล่าคนรักจากบ้านเล็กบ้านน้อยทั้งหลาย


ยอมยุติความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว จนเขาสามารถกลับไปหาภรรยาได้ในที่สุด หวัง เจิ้นซี หญิงสาวรายหนึ่งจากเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน ของจีน กลายเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนักเทศน์ภรรยาน้อยชั้นนำของประเทศ ชื่อของเธอได้รับการพูดอย่างกว้างขวางถึงบนสื่อออนไลน์ของจีน ภายหลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลชวนอึ้ง


ระบุว่า ครั้งหนึ่งเธอสามารถเกลี้ยกล่อมภรรยาน้อยให้เลิกยุ่งกับสามีคนอื่นได้ถึง 800 คน ภายในระเวลาแค่ 1 ปี หวัง เผยกับรายงานของ The Paper ว่า อดีตสามีของเธอแต่งงานกับเธอเพียงเพื่อเอาใจพ่อแม่ของเขา จริง ๆ แล้วเขายังคงรักแฟนเก่าอยู่ และไม่นานหลังจากแต่งงาน เขาและแฟนเก่าก็แอบกลับมาสานสัมพันธ์รักกันอีกครั้ง


เมื่อเธอรู้ว่าเขานอกใจ เธอก็ฟ้องหย่าและอาศัยประสบการณ์ส่วนตัวของเธอในการจัดการกับคนรักรักของเขา จากนั้นมาก็ทำให้เธอได้รู้ว่า เธอมีสกิลในการเกลี้ยกล่อมผู้หญิงที่เป็นชู้ให้กลับตัวกลับใจ ความรักทำให้เรามองไม่เห็น และการเป็นคนอื่นก็ไม่ต่างกัน นี่คือแนวคิดหลักที่นักเทศน์ภรรยาน้อยใช้เมื่อปฏิบัติภารกิจ หวังเผยว่า เธอมักจะได้รับการติดต่อจากลูกค้า ผู้เป็นภรรยาที่ถูกสามีนอกใจ


โดยเธอไม่เคยเปิดเผยตัวตนให้บุคคลที่สามทราบ ขั้นตอนแรกคือ เธอจะต้องทราบข้อมูลเกี่ยวกับภรรยาน้อย และพยายามหาทางเข้าใกล้แบบเรียกได้ว่าตามติดเป็นเงา สืบว่าเธอไปสถานที่ไหนบ่อย ๆ จากนั้นก็เข้าไปตีสนิทและผูกมิตร หวังทราบดีว่าการเข้าไปยุ่งเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่น เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ แต่เธอก็จะมีเทคนิคในการพูดจนหญิงเหล่านั้นยอมเปิดใจ


ก่อนที่เธอจะงัดเอาข้อโต้แย้งต่าง ๆ ขึ้นมาโน้มน้าวใจพวกเธอ โดยใช้เหตุผลทางจิตวิทยาที่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละบุคคล จนทำให้พวกเธอยอมยุติความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง และใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างไม่ต้องรู้สึกผิด อีกหนึ่งเทคนิคคือการพาเหล่าผู้หญิงในที่ลับ ให้ออกไปเผชิญโลกความจริงมากขึ้น พาพวกเธอไปเข้าสังคมพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา


ช่วยให้เธอได้รู้จักและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่น ทำให้ตระหนักว่า พวกเธอมีทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการเป็น ตัวสำรอง ของใคร อย่างไรก็ตาม การโน้มน้าวผู้หญิงคนหนึ่งให้ยุติความสัมพันธ์รักลึกซึ้งนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย หลายครั้งที่เหล่านักเทศน์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงหวังเอง ไม่ประสบความสบเร็จ แต่เธอก็ต้องทุ่มสุดตัว หากไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล เธอจะใช้แผนสอง


โดยการเข้าใกล้ชิดกับครอบครัวและเพื่อนฝูงของหญิงเหล่านั้น ก่อนที่จะเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ และกดดันให้พวกเธอยอมเลิกรา ทั้งนี้ทั้งนั้น มีบางเคสที่มีโอกาสความสำเร็จน้อยเกินไป หวัง เผยว่า เมื่อได้รับเคสมาจะต้องทำการวิเคราะห์ หากพบว่าโอกาสสำเร็จน้อยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ เธอจะละทิ้งภารกิจ และคืนค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้า ในช่วงระบาดใหญ่ของCV


และการล็อกดาวน์ เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเป็นพิเศษสำหรับนักเทศน์เมียน้อย โดยเฉพาะหวัง ที่คิวแน่นมาก เธอต้องเดินทางไปมาตามเมืองใหญ่ ๆ ตลอดเวลา การที่เธอประสบสบความสำเร็จมากถึง 800 เคสในหนึ่งปี ทำให้เธอได้รับการยกย่องจากเพื่อนในสายอาชีพเดียวกัน


รวมทั้งค่าคอมมิชชั่นจำนวนมาก มีลูกค้ารายหนึ่งประทับใจมาก เสนอเงินให้หวัง 300,000 หยวน หรือราว 1.5 ล้านหยวน เพื่อขอเรียนรู้จากเธอ ไม่เพียงแค่หารายได้ แต่ฉันยังช่วยให้ครอบครัวกลับไปเป็นครอบครัว ทำให้ผู้คนได้มีความสุขมากขึ้น นั่นคือส่วนที่เติมเต็มที่สุดของงานนี้หวัง กล่าว


ขอบคุณข้อมูลจาก odditycentral.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.